Nhận tư vấn

+84 905645155
tải brochure

Về Lux Quartz Việt Nam

Công ty TNHH MTV Lux Quartz Việt Nam là nhà sản xuất tấm đá thạch anh nhân tạo cao cấp có nhà máy đặt tại KKT Chân Mây, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Nhà máy được đầu tư dây chuyền hiện đại, mức độ tự động hóa cao. Hơn 80% sản phẩm tấm đá thạch anh LUX được xuất khẩu đi các thị trường khó tính G7 và phần còn lại tiệu thụ nội địa. Trong số các đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ, hơn 90% được tin tưởng sử dụng trong khu vực nhà bếp.
Một số chứng chỉ quốc tế và trong nước mà Lux Quartz đã đạt được như NSF (Chứng nhận quốc tế về mức độ an toàn đối với người tiêu dùng), ISO 9001:2015, QCVN 16:2019/BXD…

0k +

Dự án đã hoàn thành

0k +

Đối tác trong và ngoài nước

0k +

Sự hài lòng của khách hàng

Câu chuyện khách hàng

 • Anh. Quoc Huy Nguyen

  Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo, giúp mình chọn được loại đá phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hậu mãi tốt, có người bảo trì bảo dưỡng định kỳ, lúc nào cũng như mới.
 • Chị. Vo Thu An

  Đá của Lux Quartz đúng kiểu chất lượng ngoại + giá nội (hàng xuất khẩu TT Âu Mỹ, giá chỉ ngang gần 1/2 giá của các brand chất lượng nổi tiếng). Điểm cộng của Lux Quartz là dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi (bảo hành, bảo dưỡng) rất tốt, chuyên nghiệp.
 • Chị. Lê Thị Linh

  Mặt bếp sang trọng, chống thấm tốt. Dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ.
 • Anh. Trần Văn An

  Mình chọn đá bếp nhân tạo Lux Quartz Vietnam vì chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đá đã sử dụng được hơn 2 năm mà vẫn giữ nguyên màu sắc và độ bóng như mới. Mình rất an tâm khi sử dụng đá bếp của Lux Quartz Vietnam vì đá an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
 • Chị. Nguyễn Thị Hương

  Mình là kiến trúc sư và đã sử dụng đá bếp nhân tạo Lux Quartz Vietnam cho nhiều công trình của mình. Đá có chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Khách hàng của mình đều rất hài lòng với đá bếp của Lux Quartz Vietnam.

ĐỐI TÁC CỦA LUX TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ

Sản phẩm bán chạy

artificial quartz countertop- LUX

Chương trình khuyến mãi CỰC HẤP DẪN!

Liên hệ để được tư vấn mẫu đá, nhận báo giá!

Hãy tham gia và trải nghiệm sự thay đổi trong không gian sống của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ ngay
liên hệ Lux qua mes Gửi tin nhắn
0905645155
Phối cảnh 3D